About us

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Phương Khánh được thành lập năm 2007 với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với công việc.Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã trực tiếp tham gia và hoàn thành nhiều hợp đồng và các dự án để cung cấp các giải pháp, máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp chế biến, dầu khí, nhà máy xi măng, nhà máy điện, công nghiệp khí.
Chúng tôi là nhà phân phối  sản phẩm, dịch vụ, dự án trong hệ thống điện, đo lường, điều khiển, và tự động hóa. Với các sản phẩm chính hãng của các tập đoàn hàng đầu thế giới: 
1. Máy phân tích khí Servomex: Tư vấn kỹ thuật, cung cấp giải pháp, thiết kế, lập trình, thi công, lắp đặt hệ thống phân tích khí công nghiệp: CO, CO2, O2, H2, CH4, NO, NH3….
2. Phân tích độ ẩm khí Michell Instruments 
3. Bộ nguồn công nghiệp: PULS (Đức), TDK-Lambda (US), Metek Programmable Power (US), Tektronix (US).
4. Thiết bị của hãng OMRON(Nhật bản)
Thiết bị do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng yêu cầu kỹ thuật, uy tín và có chứng nhận chất lượng sản phẩm của NSX. Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn về hàng hóa, hỗ trợ giá tốt với hệ số chiết khấu cao, chế độ bảo hành tận tâm và giao hàng tận nơi.
Với định hướng phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, chúng tôi tin tưởng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng.

 

Trân trọng !
0915347711
0932180286
https://www.facebook.com